PHONG THỦY TỔNG HỢP

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con cho các cặp vợ chồng

Vị trí treo ảnh cưới thích hợp

Trong cuộc sống hôn nhân, ngoài việc vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc thì việc có con cũng là một điều vô cùng quan trọng bởi đứa con là sợi dây kết nối vô hình giữa bố và mẹ. Nếu vợ chồng bạn không gặp vấn đề gì về sức khỏe sinh sản mà đã lâu vẫn chưa có con thì hãy tham khảo một số mẹo phong thủy phòng ngủ dễ sinh con dưới đây.

Hướng cửa hợp phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Không những các cặp vợ chồng đang cầu con mà kể cả những cặp đôi bình thường khi thiết kế phòng cần chú ý tránh kiểu kiến trúc đặt cửa chính đối diện cửa sổ. Vì trong phong thủy người ta gọi đấy là “đấu khẩu sát khí” do cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính lại đại diện cho cái miệng.

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Căn phòng có kiến trúc như vậy sẽ làm cho người vợ khó thụ thai và khiến vợ chồng khó hòa hợp về chuyện chăn gối. Bố trí phòng theo kiểu cấu trúc “cửa đối cửa” còn tạo ra trường khí xấu khiến vợ chồng hay cãi vã, bất hòa, thậm chí là tan vỡ trong hôn nhân.

Đặc biệt, cần phải giữ cho cửa chính của căn phòng luôn thông thoáng, không có bất kì đồ nội thất nào cản trở lối đi. Như vậy, sẽ giúp đời sống vợ chồng luôn hài hòa, sức khỏe và thể chất sẽ tốt hơn từ đó sẽ góp phần giúp cho việc thụ thai được dễ dàng hơn.

Hướng kê giường chuẩn phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Trong phong thủy cầu con thì đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, hướng giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến luồng sinh của ngôi nhà và có tác động mạnh đến đường con cái. Để tăng khả năng có thai bạn nên chú ý đến hướng giường và kê lại đầu giường hợp với hướng nhân duyên của vợ chồng.

Hướng này được xác định trên Bảng Quái Số, nhờ vậy sao “Diên Niên” hay sao “Phúc Đức” mới có thể chiếu đến và kích hoạt vận may về đường con cái cho vợ chồng bạn.

Hướng đặt giường hợp phong thủy

Hướng đặt giường hợp phong thủy

Ngoài ra, còn có một số điều lưu ý khi kê giường trong phòng ngủ như là:

  • Khi kê giường bạn cần chú ý kê đầu giường sao cho chắc chắn và không đối diện với cửa sổ, nhà vệ sinh hay cửa chính của phòng ngủ. Theo phong thủy thì nếu kê giường như vậy sẽ vô tình mang lại vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến việc thụ thai của bạn.
  • Tuyệt đối không đặt gương đối diện giường ngủ vì theo quan niệm phong thủy gương như là một cánh cổng kết nối cõi âm và cõi dương. Điều này sẽ gây bất lợi cho quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, gương còn gây ra nguồn năng lượng âm cực xấu ảnh hưởng rất nhiều đến đường con cái khiến cho những cặp vợ chồng hiếm muộn gặp phải nhiều trục trặc hơn.

>> Xem thêm nội dung: Thi công móng nhà thép tiền chế

Gam màu hợp phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Khi chọn gam màu bạn nên chọn gam màu phù hợp với vận mệnh của vợ chồng bạn như vậy sẽ giúp bạn có được một căn phòng đẹp, thoải mái giúp bạn có giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe và mang đến những may mắn cho gia đình bạn.

Đối với những phòng ngủ có ánh sáng yếu bạn không nên chọn những màu sắc quá lạnh điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vợ chồng trong quá trình muốn có con.

Bạn nên sử dụng những gam màu nhã nhặn, nhạt và những vật dụng trong phòng cũng nên dựa vào màu sắc của tường hay nền nhà mà lựa chọn màu sắc để tạo nên một không gian có tính đồng điệu, yên tĩnh thuận lợi thể hiện tình cảm vợ chồng.

Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Một vị trí vô cùng phù hợp để treo ảnh cưới trong phòng ngủ của bạn đó chính là đối diện cửa phòng. Vị trí này được xem như là nơi thu hút may mắn về đường con cái giúp bạn sớm có em bé.

Ngoài ra, về mặt tâm lý thì đó là vị trí mà bạn dễ nhìn thấy nhất khi bước vào căn phòng từ đó mỗi khi cãi vã hay xảy ra mâu thuẫn thì việc nhìn thấy ảnh cưới sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và giữ gìn được hạnh phúc bền lâu.

Vị trí treo ảnh cưới thích hợp

Vị trí treo ảnh cưới thích hợp

Trang trí phòng bằng những vật phẩm phong thủy cầu con

Nói đến phong thủy phòng ngủ dễ sinh con thì không thể không nhắc đến những vật phẩm phong thủy, những vật phẩm này sẽ giúp tăng sự may mắn về đường con cái cho vợ chồng bạn.

Tranh cầu con

Đây là một tranh những mẹo phong thủy mà những cặp vợ chồng cầu con hay áp dụng đó là treo tranh cầu con trong phòng ngủ. Những bức tranh cầu con thì luôn có đặc điểm chung là gam màu tươi sáng mang lại cảm giác thoải mái cho căn phòng.

  • Tranh trẻ con: Nên treo tranh cầu con ở ngay bên tay phải hướng bước vào phòng. Đây được xem là vị trí tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang mong con.
  • Tranh hoa mẫu đơn: Với loại hoa này thì hướng treo phù hợp đấy là hướng Tây Nam (tính theo hướng cửa phòng), đây là vị trí thuộc cung Đào Hoa giúp vợ chồng sớm có tin vui về đường con cái và đặc biệt là cung này sẽ giúp bạn có được một bé trai bụ bẫm.
  • Tranh Núi quản nhân đinh: Thu hút năng lượng tốt về đường sức khỏe và con cái. Nhờ vậy mà các cặp vợ chồng cầu con sẽ sớm có tin vui.

Vật phẩm phong thủy cầu con

Những vật phẩm phong thủy được chế tác với ý nghĩa cầu mong sự thuận lợi và chiêu dụ lộc về con đường con cái. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Liên sinh quý tử

Đây là một vật phẩm được chế tạo từ ngọc để thu hút được năng lượng tốt nhất. Cầu chúc cho vợ chồng sớm sinh quý tử và đứa bé sinh ra sẽ bụ bẫm, thông minh. Vật phẩm này rất phù hợp cho những cặp vợ chồng đang cầu con trai.

Bầu Bí Dây Đàn

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy

Người ta thường dùng chất liệu ngọc để khắc họa giàn bầu nặng trĩu với mong muốn sinh được nhiều con. Đây là món quà rất thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới với mong muốn nhanh có em bé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể vẽ thành tranh treo trong phòng để thu hút những vận may về đường con cái.

>> Tham khảo bài viết: Thiết kế chung cư một phòng ngủ

Thạch Lựu

Là một trong những vật phẩm phong thủy được các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dân gian từ xa xưa đã mượn hình tượng quả lựu nhiều hạt để cầu chúc sự hương vượng của gia tộc và người ta tin rằng con cháu đầy đàn là phúc đức, là của. Chính vì thế mà mới có câu “lựu khai bách tử” có nghĩa là lựu nở trăm con. Ngoài ra, lựu còn biểu tượng cho khả năng sinh sản, hóa giải và khả năng thúc đẩy vận may về đường con cái.

Vật phẩm cho những cặp vợ chồng cầu con

Vật phẩm cho những cặp vợ chồng cầu con

Con cái là lộc trời cho nên thuận theo tự nhiên nhưng sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc khi có tiếng cười đùa của trẻ con trong nhà đúng không? Vậy thì đừng quên tham khảo phong thủy phòng ngủ dễ sinh con để sớm có được những đứa trẻ đáng yêu cho mình nhé những cặp vợ chồng.